QUY TRÌNH LÀM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI YOUPLUS

Bước 1: Đăng ký

Khách hàng đăng ký dịch vụ, YouPlus sẽ liên hệ xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn scan mẫu vân tay.

Bước 2: Scan mẫu vân tay

YouPlus hỗ trợ tận nơi khách hàng yêu cầu để scan mẫu vân tay. Quá trình chỉ khoảng 5-10 phút.

Bước 3: Phân tích

Trung tâm phân tích mẫu vân tay, trong vòng 5-10 ngày sẽ có kết quả. Bài báo cáo phân tích gần 50 trang.

Bước 4: Tư vấn kết quả

Chuyên gia tư vấn đến tận nơi khách hàng yêu cầu theo lịch hẹn để phân tích kết quả 1-1.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, chuyên gia tư vấn sẽ trao đổi kết quả online qua Zoom.

Bước 5: Hỗ trợ sau tư vấn

Để ứng dụng hiệu quả kết quả bài phân tích là cả một quá trình, trong thời gian sử dụng về sau, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, YouPlus luôn sẵn sàng đồng hành xuyên suốt với khách hàng.

PHÂN TÍCH SINH TRẮC VÂN TAY

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

VỚI TRẺ EM

01-03-2022_11_44_49_giao-duc-phat-trien-toan-dien-tre-em

VỚI NHÀ TRƯỜNG

cover6-ngang-1920x1080

VỚI NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

nguoi-truong-thanh-la-gi

VỚI GIA ĐÌNH, CẶP ĐÔI

hphuc

VỚI DOANH NGHIỆP

phanmem-quanly-doanhnghiep

LỊCH SỬ NGÀNH SINH TRẮC VÂN TAY

• 1685 – Gouard Bidloo xuất bản cuốn sách đầu tiên về Vân tay học.

• 1686 – Marcello Malpighi lần đầu tiên quan sát dấu vân tay bằng kính hiển vi và ghi chép lại.

• 1788 – J.C.A Mayer hoàn tất soạn thảo nguyên tắc cơ bản khi phân tích vân tay và phát hiện ra dấu vân tay của mỗi người là độc nhất.

• 1823 – John Evangelist Purkinji – Giảng viên ngành Giải phẫu học của Đại học Breslau lần đầu tiên đưa ra giả thuyết nghiên cứu về dấu vân tay, trong đó ông chia vân tay thành 9 loại.

• 1880 – Henry Faulds – Bác sĩ người Anh đã đưa ra lý luận số lượng vân tay RC (Ridge Count). Trong đó, giá trị RC cho biết số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ của mỗi người. Đồng thời, ông cũng đưa ra kiến nghị lấy dấu vân tay của tội phạm tại hiện trường vụ án và đăng lý luận về gen vân tay trên Tạp chí Nature.

• 1892 – Francis Galtons (cháu của Charles Darwin) – nhà Nhân chủng học người Anh là người đầu tiên phát hiện ra vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã đơn giản hóa việc phân loại vân tay của Purkinje và chia vân tay thành 3 loại lớn: Arch, Loop và Whorl.

• 1897 – Harris Hawthorne Wilder công bố nghiên cứu của ông về các gò trên bàn tay (3 điểm bán kính A, B, C) và chỉ dẫn về các loại vân tay chính.

• 1926 – Harold Cummins – nhà Giải phẫu học người Mỹ, cùng với Charles Midlo đã khai sinh ra ngành vân tay học với thuật ngữ Dermatoglyphics.

• 1958 – Noel Jacquin phát hiện ra mối liên kết giữa vân tay và tính cách của con người. Ông cũng là người đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn đoán vân tay ở thế kỷ 20.

• 1967 – Beryl B. Hutchinson phát hiện Vân tay học có thể chứng minh đặc trưng tính cách bẩm sinh của mỗi người.

• 1976 – Schaumann và Alter xuất bản kết quả nghiên cứu mối quan hệ rõ ràng giữa dấu vân tay và các bệnh về tim mạch, ung thư, rubella, alzheimer, leukaemia.

• 2004 – IBMBS – Hiệp hội Nghiên cứu Y học và Hành vi Quốc tế được thành lập. Ngày nay, các nước như Mỹ, Nhật, Trung Quốc và Đài Loan đã ứng dụng Vân tay học vào lĩnh vực giáo dục để nâng cao chất lượng dạy và học.

• 2010 – ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Centre) – Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay học.

Bạn đã sẵn sàng khám phá tiềm năng của bản thân?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN
ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI

0
Khách hàng
0 %
Hài lòng
0 %
Chuẩn xác

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG YOUPLUS

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ YOUPLUS

Xem thêm đánh giá tại đây