CHỦNG VÂN TAY TẮC KÈ WD

CHỦNG VÂN TAY TẮC KÈ WD (Double Loop Whorl)

Cùng họ với WC, chủng vân tay Tắc Kè WD (Double Loop Whorl) cũng thuộc nhóm Whorl 2 tâm. Hôm nay cùng YouPlus tìm hiểu về người anh em WD có những tính cách, ưu nhược điểm, tố chất gì cả nhà nhé!

Đặc điểm chủng vân tay Tắc Kè WD:
– Có 2 tâm, 2 giao điểm – hình dạng 2 dấu móc ngược nhau.
– WD có thể tương tác với đa dạng đối tượng, thuận lợi trong các lĩnh vực giao tiếp và quan hệ công chúng.
– Thích ứng cao với môi trường, hội nhập nhanh. Có thể thích nghi và chấp nhận những điều mới mẻ, những ý tưởng và khái niệm mới dễ dàng.
– Suy nghĩ theo nhiều chiều hướng, đa góc nhìn. Luôn có “phương án B”, thực hiện nhiều phương pháp khác nhau để đạt được mục tiêu.
– Tò mò, hứng thú nhiều lĩnh vực, thích mới mẻ và sự đổi mới. Có xu hướng theo đuổi nhiều mục tiêu, khó khăn trong việc kiểm soát quá trình thực hiện.
– Thiên hướng suy nghĩ nhiều quá nhiều dẫn đến mất tập trung và thay đổi mục tiêu hay định hướng.
– Dễ bị người khác ảnh hưởng và làm lung lay. Hay do dự, lưỡng lự khi suy nghĩ ở nhiều khía cạnh khác nhau.
– Linh hoạt, có nhiều cách ứng xử khác nhau, thay đổi nguyên tắc và lập trường tùy thuộc vào tình thế.
– Có khả năng mở rộng và liên kết thông tin.
– Nóng tính nhưng có thể kiểm soát được.
– WD đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh.
– Luôn muốn được khen ngợi và tôn trọng.

Ưu điểm chủng vân tay Tắc Kè WD:
– Mẫu người thân thiện, nhiệt tình. Có tốt chất, năng lực và nhiều kỹ năng, thường giỏi ở nhiều mặt và hứng thú với nhiều lĩnh vực khác nhau.
– Có khả năng giao tiếp tốt, thích chia sẻ.
– Có khả năng giải quyết vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau.
– Rất linh hoạt và thoải mái, thích nghi tốt ở mọi hoàn cảnh khác nhau: “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”.

Nhược điểm chủng vân tay Tắc Kè WD:
– Có thể đạt được những thành quả cao từ những công việc bạn cảm thấy hứng thú, tuy nhiên rất mau chóng chán nản và thường không làm đến nơi đến chốn.
– Dễ mất tập trung.
– Việc theo đuổi nhiều mục tiêu cùng một lúc sẽ khó đạt được mục tiêu hoàn hảo.
– Không thích thảo kế hoạch, thường làm việc theo phong cách “nước đến chân mới nhảy”.
– Không thích làm những công việc đòi hỏi sự lặp đi lặp lại mang tính khuôn khổ.

Bây giờ, mời các bạn quan sát trên 10 đầu ngón tay của mình có chủng vân Tắc Kè WD (Double Loop Whorl) không nhé.

Mỗi người chúng ta có thể sở hữu một hoặc kết hợp nhiều loại chủng vân tay với nhau. Vì vậy đặc điểm tính cách mỗi người cũng sẽ khác nhau. Mời các bạn tham khảo thêm nhiều chủng vân tay khác ở những bài viết tiếp theo nhé!