CHỦNG VÂN TAY WX

CHỦNG VÂN TAY WX (Accidental Whorl)

Chủng vân tay WX, đặc biệt hay cá biệt? Là chủng vân tay siêu hiếm với tỉ lệ xuất hiện 0.01% dân số, chủng vân tay WX (Accident Whorl) biến hóa khôn lường cùng những tính chất đặc điểm khác lạ. Hôm nay cùng YouPlus tìm hiểu người sở hữu chủng WX sẽ có những tính cách, ưu nhược điểm, tố chất gì cả nhà nhé!

Đặc điểm nhận diện:
Có từ 2 tâm, 3 giao điểm trở lên. Kết hợp bởi 2 chủng vân tay khác nhau (Trừ trường hợp Loop + Loop thì đó sẽ là trường hợp đặc biệt của WC-WD). Siêu hiếm, chỉ chiếm 0.01% dân số.

Tính cách người có chủng vân tay WX:

– Có nhiều đặc điểm tính cách và thay đổi thất thường, không thể đoán biết được. Có nhiều ý tưởng kì lạ, khác biệt.

– Có xu hướng hay thay đổi và không ổn định, năng lượng phân tán khắp mọi nơi.

– “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”, có tính cá nhân hóa.

– Theo đuổi những điều độc đáo và khác biệt từ những người khác.

– Thích những điều mới mẻ và huyền bí.

– Ham muốn tự do, không muốn phá vỡ những điều thuộc về truyền thống.

– Có tính kháng cự, không bao giờ chấp nhận những điều mà họ không mong đợi.

– Không bao giờ tự giới hạn chính bản thân mình, có những ý nghĩ mang tính đối kháng.

– Không chấp nhận cuộc sống đơn giản và buồn tẻ; thích những thứ mới mẻ và thử thách, những điều đa dạng và bí ẩn.

– Lối suy nghĩ độc đáo, sáng tạo đôi lúc có phần “điên” khiến họ khó hòa đồng và thường bị xa lánh.

– Với tính cách bốc đồng, WX rất dễ bị kích động (về mặt cảm xúc), và khó kiểm soát cảm xúc bản thân.

– WX cũng là nhóm người khó có thể áp đặt bởi họ luôn thích sống và làm việc theo ý muốn riêng của bản thân.

Lời khuyên cho chủng vân tay WX:

– Muốn đạt tới ngưỡng cửa thành công WX cần hoạch định kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Có quyết tâm theo đuổi đến cùng.

– Ngoài ra, đôi lúc WX cần tự vấn về bản thân để tránh tình trạng tự ti hoặc kiêu ngạo.

Bây giờ, mời các bạn quan sát trên 10 đầu ngón tay của mình có chủng vân WX siêu hiếm này không nhé.

Mỗi người chúng ta có thể sở hữu một hoặc kết hợp nhiều loại chủng vân tay với nhau. Vì vậy đặc điểm tính cách mỗi người cũng sẽ khác nhau. Mời các bạn tham khảo thêm nhiều chủng vân tay khác ở những bài viết tiếp theo nhé!